โรงพยาบาลนครธน“ผ่าตัดปลอดภัย มั่นใจนครธน” แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายมอบสิทธิพิเศษ ฟรี 5 รายการ

Views: 129
1 0

โรงพยาบาลนครธน ย่านพระรามที่ 2 ที่มุ่งให้บริการทางการแพทย์ที่ดีและเข้าถึงง่าย แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายสำหรับผู้วางแผนการผ่าตัด จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 หากจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดมดลูก ผ่าตัดส่องกล้อง ผ่าตัดลำไส้ ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม ฯลฯ “ความปลอดภัย และความปลอดเชื้อ” ถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของโรงพยาบาลนครธน จึงเพิ่มความมั่นใจ และความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้ารับบริการที่ต้องได้รับการผ่าตัด ด้วยมาตรการการดูแลสูงสุด พร้อมแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายมอบสิทธิพิเศษ ฟรี 5 รายการ เพื่อช่วยให้คุณฝ่าวิกฤตสุขภาพไปด้วยกันดังนี้

  • ตรวจสุขภาพก่อนผ่าตัด มูลค่า 4,000 บาท (ไม่รวมค่าแพทย์ ค่าตรวจ MRI และ CT Scan) กรณี มีส่วนเกิน​ หรือ​แพทย์พิจารณาไม่สามารถผ่าตัดได้ คิดค่าใช้จ่ายตามจริง
  • ตรวจโควิด-19 ก่อนการผ่าตัดด้วยวิธี RT-PCR (สำหรับผู้เข้ารับการผ่าตัด)
  • ค่าห้องคืนแรก และส่วนลดค่าห้อง 50% เฉพาะหมวดค่าห้อง ประเภท ห้องซูพีเรียหรือดีลักซ์
  • คูปองส่วนลดค่ายา 20% สำหรับกรณีนัดตรวจติดตามหลังผ่าตัด ภายใน 31 สิงหาคม 2564
  • บัตรสมาชิก NKT Family Club (อายุบัตรสมาชิก 1 ปี) สามารถมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่นแทนได้ รับสิทธิ์ส่วนลด OPD และ IPD ในครั้งต่อไปหลังจากการผ่าตัด

 

ท่านที่วางแผนการผ่าตัดสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31กรกฎาคม 2564 เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการเป็นไปตามที่รพ.กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3v3H7jb หรือสามารถ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0-2450-9999 พร้อมด้วยบริการคอนแทคเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง และออนไลน์แพลตฟอร์ม ทางเว็บไซต์ www.nakornthon.comสามารถนัดหมายแพทย์เฉพาะทาง และบริการถาม-ตอบปัญหาสุขภาพผ่าน LINE official @Nakornthon และเฟซบุ๊กเพจ FB: Nakornthon Hospital

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
100 %