“MR.DIY” มอบ 100,000 บาท ให้สภากาชาดไทย ร่วมเดินหน้าสนับสนุน สู้ภัยโควิด 19

Views: 139
0 0

กรุงเทพฯ, 11 มิถุนายน 2564 – มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19  ผ่านโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัยโควิด” จำนวนเงิน 100,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวผ่านสภากาชาดไทย ทั้งนี้ ทางคณะผู้บริหาร บริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการช่วยเหลือประชาชนทุกท่าน ในสถานการณ์ที่ยากลำบากของโรคโควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดในหลายพื้นที่ และยังคงเดินหน้าสนับสนุนทุกโครงการ พร้อมส่งมอบความช่วยเหลือที่ทางมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สามารถทำได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นด้านเงินทุน หรือสิ่งของ โดยมีคุณนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนในการมอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้กับสภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ณ ห้องรับรองตึกอำนวยนรธรรม ชั้น 2 และคุณวรุณยุภา สุวรรณกิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท จากทางมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ท้ายนี้ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์รวมถึงทุกท่าน ให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ ไปด้วยกัน

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

 

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 300 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 16,600 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า “รับประกันราคาถูกเสมอ”

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

นนท์ ปุราถาเน (ฝ่ายการตลาด)

บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-136-7401 ต่อ 303

 

 
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %