Zbing z. นำทัพเกมเมอร์ไลฟ์สตรีม Among US ช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากโควิด19 และ เหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน

Views: 83
0 0

    จากเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง และไม่มีทีท่าจะลดลง จากตัวเลขของยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตรายวัน และยังคงมีอีกหลายคนที่ยังรอรับการช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆ  

        

          ทำให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ชื่อดัง ออกมาอาสาที่จะเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนให้คนไทยที่มีจิตศรัทธาได้ร่วมกันทำความดี ผ่านการไลฟ์สตรีมเกมสุดฮิตอย่าง เกม Among US   นำทัพโดย “ แป้ง- Zbing z.” ยูทูบเบอร์ สายเกมอันดับหนึ่งของไทยที่มีผู้ติดตามมากกว่า 14 ล้านคน ขวัญใจน้องๆหนูๆ และผู้ปกครอง  พร้อมด้วยเพื่อนพ้องสายเกมภายใต้สังกัด Online Station อาทิเช่น  Xcrosz , Maser,oppa thuchy,Necross Melphist,Jubjang Ch,EVA GAMER,Sir.Mikey,SoomnyVivii Ch  และชาโม่ ตัวแทนจากทางออนไลน์สเตชั่นผู้ที่คร่ำหวอดในวงการเกม   ร่วมเชิญชวนกันบริจาคเงินผ่าน “มูลนิธิต้องรอด” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภาวะการแพร่ระบาดของโควิด19    และยังเชิญชวนให้ร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็น ผ่าน “ศูนย์อาสาต้องรอด  Up For Thai”เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานย่านซอยกิ่งแก้ว  ที่สร้างความเสียหายแก่บ้านเรือนผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และยังสร้างความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง อีกด้วย 

          มูลนิธิต้องรอดเป็นการรวมตัวของกลุ่มประชาชนอาสาสมัครจัดตั้งขึ้นเพื่อบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบในการระบาดไวรัสโควิด 19  โดยการจัดตั้งโรงครัว การรับเงินบริจาค และของอุปโภคบริโภค นำไปส่งต่อยังพื้นที่ที่ต้องการความช่วยเหลือ

           โดยการไลฟ์สตรีมครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฏาคม  2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.ทางช่องทางต่างๆของเหล่าเกมเมอร์  หรือ https://bit.ly/OS_Zbingz  และร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อช่วยให้ทุกคนพ้นภัยโควิด 19 ผ่านมูลนิธิต้องรอด ได้ที่เลขบัญชี 096-3-23974-2 ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ม.ร.ว เฉลิมชาตรี ยุคล และนางสมใจ พุ่มสมบัติ  และสำหรับการบริจาคสิ่งของจำเป็นให้สามารถนำไปบริจาคได้ที่กองอำนวยการ Up For Thai วัดเทวสุทร(สุรทริการาม)  สามารถสอบถามข้อมูลศูนย์อาสาต้องรอดได้ที่ Line Offcaial Account @upforthai  งานนี้นอกจากได้ชมการไลฟ์สตรีมเกมสนุกๆจากเกมเมอร์แล้วยังได้ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เล็กๆน้อยๆอีกด้วย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %