ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ เปิดตัว “UFS Webshop” ช่องทางสั่งสินค้าออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการด้านธุรกิจอาหาร ตอบโจทย์ยุคอีคอมเมิร์ซ

Views: 103
0 0

ในยุคที่การค้าอิเล็กทรอนิกซ์หรืออีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) กำลังมาแรง และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้เกิดการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ (Unilever Food Solutions: UFS) ผู้นำด้านธุรกิจอาหารและเบเกอรี่จึงได้เล็งเห็นถึงความต้องการและการเติมโตที่เพิ่มขึ้นในช่องทางอีคอมเมิร์ซ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการด้านธุรกิจอาหาร ยูนิลีเวอร์จึงได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ยูเอฟเอส เว็บช็อป (UFS Webshop) ผ่านทางเว็บไซต์ www.unileverfoodsolutions.co.th

สำหรับข้อดีของการสั่งซื้อสินค้าคุณภาพ คนอร์และเบสท์ฟู้ดส์ผ่านช่องทางออนไลน์ของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ นอกจากความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้าในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสถานที่ชุมชนเพื่อลดความเสี่ยงจากความแออัด ยูเอฟเอส เว็บช็อปยังมีข้อดีและสิทธิประโยชน์อื่นๆ ดังนี้

  • ระบบอีคอมเมิร์ซสมบูรณ์แบบที่ช่วยให้ลูกค้าใช้บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยตนเองได้อย่างครบวงจรและราบรื่น ลดขั้นตอน ลดความผิดพลาด ทำให้การสั่งซื้อสินค้าคนอร์และเบสท์ฟู้ดส์เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา ทำให้บริหารจัดการร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • จัดส่งฟรี ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการด้านธุรกิจอาหารด้วยบริการจัดส่งสินค้าฟรี (เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 499 บาท) พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง สั่งสินค้าได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือจ่ายล่วงหน้า
  • โปรโมชั่นสะสมแต้ม คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ทุก 1 บาทของการช็อป จะได้รับ 1 แต้ม สามารถสะสมเพื่อใช้แลกของรางวัลและใช้เป็นส่วนลดต่างๆ ได้มากมาย
  • นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอที่น่าสนใจอื่นๆ เพื่อเอาใจช่วยผู้ประกอบการ อาทิ สมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ unileverfoodsolutions.co.th แล้วรับคะแนนสะสมทันที 1,500 แต้มสำหรับใช้แลกของรางวัล นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าประจำเดือนที่ห้ามพลาด

สิทธิประโยชน์เหล่านี้สำหรับลูกค้า ผู้ประกอบการที่ซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ เท่านั้น รีบสมัครสมาชิกแล้วช็อปเลย

เกี่ยวกับยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์

ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ (Unilever Food Solutions: UFS) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอาหารระดับโลก และยังเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจแก่เชฟและผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารกว่า 74 ประเทศ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารเพื่อผู้ประกอบการมืออาชีพ ภายใต้แบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมระดับโลกอย่าง คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพ (Knorr Professional) และเบสท์ฟู้ดส์ ที่ช่วยผู้ประกอบการมั่นใจในคุณภาพอาหาร ทุกผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญ ภายใต้แนวความคิด “การสนับสนุนเชฟ – จากเชฟ เพื่อเชฟ” ทั้งการคิดค้นสูตรอาหารคาวหวาน สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม ร้านเบเกอรี่ และคาเฟ่ จากความตั้งใจหนึ่งเดียวคือการ ทำให้ชีวิตของผู้ประกอบการง่ายขึ้น โดยการสร้างแรงบันดาลใจ ฝึกอบรม และมอบโซลูชั่นส์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ประกอบการ  อีกทั้งช่วยพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องไปพร้อมๆ กับทีมเชฟมืออาชีพ “Chefmanship Academy”  แหล่งความรู้ด้านงานครัว พร้อมอัพเดทเทรนด์อาหารทั่วโลก  บริการให้คำปรึกษาทั้งด้านผลิตภัณฑ์และเมนูอาหารโดยเชฟมืออาชีพ รวมถึงการจัดอบรมด้านการบริหารและจัดการครัวมาตรฐานสากล และสุขอนามัยในการผลิตอาหาร   แนะนำตัวช่วยเชฟและผู้ประกอบการในการรักษารสชาติมาตรฐานอาหารให้คงที่ และอำนวยความสะดวกให้งานครัวให้มีความสะอาด ปลอดภัย เพื่อช่วยพัฒนาธุรกิจของผู้ประกอบการได้อย่างยั่งยืน Chefmanship Centre https://www.unileverfoodsolutions.co.th/th/we-are-chefs-supporting-chefs.html

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการและผู้บริโภคแล้ว ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์  ยังมีศูนย์กลางในการคิดค้นสูตรอาหารต่างๆ ทั้งคาวและหวาน จากทีมเชฟมืออาชีพระดับโลก และเชฟในประเทศ เพื่อส่งมอบเมนู ความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคพิเศษ ให้กับผู้ประกอบการนำไปต่อยอดธุรกิจได้ไม่รู้จบ เป็นเหมือนคู่คิดธุรกิจที่รู้ใจคุณ โดยผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงข้อมูล ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเทรนด์อาหารได้อย่างใกล้ชิดและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.unileverfoodsolutions.co.th หรือ Facebook Fan Page  มือโปรความอร่อย https://www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsThailand/ หรือโทรสายด่วนบริการลูกค้า หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2554-2400 หรือ LINE @ufsthailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %