MR.DIY มอบสิ่งของและเงินทุน ช่วยประชาชนและบุคลากรด่านหน้า ร่วมใจ สู้ภัยโควิด-19

Views: 77
0 0

กรุงเทพฯ, 30 สิงหาคม 2564 – ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางคณะผู้บริหาร บริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (ประเทศไทย) ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อน พร้อมสนับสนุนความช่วยเหลือต่าง ๆ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และทีมงานทุกท่านที่เกี่ยวข้อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาทุกข์จากโรคโควิด-19 ทั้งในด้านเงินทุน และสิ่งของจำเป็นต่างๆ โดยได้ส่งมอบความช่วยเหลือเหล่านี้ให้กับหน่วยงานต่าง ๆ มากมาย ทั้งโรงพยาบาลในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัด อีกทั้งยังส่งมอบผ่านสภากาชาดไทย และมูลนิธิต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนทุกคน รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท อีกทั้ง ส่งความช่วยเหลือให้กับชุมชนในเขตพื้นที่กรุงเทพหมานคร อาทิ ชุมชนประชาชื่น รวมถึงส่งมอบสิ่งของผ่านโครงการ “รวมใจ เพื่อชุมชน” กับทาง ททบ.5 ที่จะนำไปกระจายให้กับเขตชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19

 

คุณฐิตานันท์ ซุน กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (ประเทศไทย) เผยว่า “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการช่วยเหลือประชาชนทุกท่านในสถานการณ์ที่ยากลำบาก พร้อมเดินหน้าสนับสนุนสิ่งของและเงินทุนต่าง ๆ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องป้องกันตนเองขณะปฏิบัติหน้าที่ และเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้กับโรคโควิด-19 นี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถสร้างความสุข และรอยยิ้ม ช่วยบรรเทาความทุกข์ให้กับพี่น้องชาวไทยทุกท่าน ท้ายนี้ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ด้วยการนำพนักงานไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.”

 

 

“มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยังให้ความช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรไทยในการอุดหนุนผลผลิตทางการเกษตรจากที่ต่าง ๆ และนำมามอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านในกิจกรรมฉลองเปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการของทางร้าน และยังมีแผนที่จะอุดหนุนข้าวสารอีกกว่า 20 ตันจากชาวนาไทย เพื่อนำมาให้ลูกค้าทุกท่านในงานฉลองเปิดสาขาใหม่ ในเดือนตุลาคมนี้ นอกจากลูกค้าจะได้รับผลผลิตทางการเกษตรที่มีคุณภาพ และปลอดสารพิษแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรไทยให้มีรายได้ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19” นางสาวนริติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กล่าวเสริม

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

 

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

 

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า “รับประกันราคาถูกเสมอ”

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

นนท์ ปุราถาเน (ฝ่ายการตลาด)

บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-136-7401 ต่อ 303

 

 
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %