MR.DIY ฉลองครบ 350 ในประเทศไทย

Views: 93
0 0

กรุงเทพฯ, 1 กันยายน 2564 – บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. (ประเทศไทย) ฉลองครบ 350 สาขา ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.  ในประเทศไทย ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า และบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ครบครับ กับสินค้าที่มากกว่า 18,000 รายการ จากหลายหลายหมวดหมู่ รวมถึงเป็นสินค้าอรรถประโยชน์ตอบโจทย์ทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ ในราคาที่ย่อมเยา และเรายังขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย เพื่อส่งมอบสินค้าหลากหลายที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทุกท่าน

 

สำหรับงานฉลอง 350 สาขาร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 3 ถึง วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาตลาดบุญอนันต์ กรุงทพมหานคร เอาใจนักช้อปเมืองกรุง ด้วยกิจกรรมมอบความสุขให้กับคุณลูกค้า           ที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กับโปรโมชั่นซื้อสินค้าครบ 250 บาท ต่อใบเสร็จ แลกรับฟรี ร่มสีรุ้งสดใสขนาดใหญ่ 47 นิ้ว พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท ต่อใบเสร็จ รับฟรีร่มสีรุ้ง และของขวัญสุดพิเศษ พร้อมรับสิทธิ์เล่นเกมส์                           หย่อนบอล เพื่อลุ้นรับหมอนอิงสุดน่ารัก พร้อมของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยกิจกรรมทั้งหมดจัดภายใต้มาตรการป้องกันตามแนวทางที่กระทรวงสาธารณสุขและรัฐบาลกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด รวมถึงมีการเว้นระยะห่างภายในร้าน พร้อมเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดในจุดที่มีการสัมผัสบ่อย

 

ท้ายนี้ นางสาวนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทยกล่าวว่า “ในสถานการณ์การแพร่ระบาด              ของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยที่ยังคงมีความรุนแรง ณ ปัจจุบัน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขอร่วมส่งกำลังใจให้ลูกค้าทุกท่าน                     และผู้ปฏิบัติหน้าที่ที่กำลังต่อสู้กับโรคระบาดนี้ รวมถึงเราจะร่วมฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน ทั้งนี้ เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า MR.DIY ได้เดินทางมาถึงสาขาที่ 350 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต้องย้ำความสำเร็จให้กับมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. โดยเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การไว้วางใจมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า รวมถึงบริการเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดระหว่าช้อปปิ้งภายในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และเราจะนำความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมาให้กับลูกค้า ตามสโลแกน “รับประกันราคาถูกเสมอ” เพื่อช่วยคุณลูกค้าได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในทุก ๆ ครั้งที่เข้ามาช้อปในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.”

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

 

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า “รับประกันราคาถูกเสมอ”

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

นนท์ ปุราถาเน (ฝ่ายการตลาด)

บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-136-7401 ต่อ 303

 

 
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %