ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ Turkish Airlines และ Challenged Athletes Foundation เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึก 26 ตุลาคมนี้

Views: 58
0 0

บุคคลที่มีชื่อเสียง นักวิ่งขึ้นตึกมืออาชีพ และนักกีฬาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย เตรียมเข้าร่วมการแข่งขันครั้งสำคัญ

ตึกเอ็มไพร์สเตท ประกาศรายชื่อนักวิ่งขึ้นตึกมืออาชีพ นักกีฬาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย และบุคคลที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นบันได 1,576 ขั้น สู่ยอดอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ในวันที่อังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 ในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกรายการ Empire State Building Run-Up (ESBRU) ซึ่งนำเสนอโดยสายการบิน Turkish Airlines และได้รับการสนับสนุนจาก Challenged Athletes Foundation

ในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกประจำปีครั้งที่ 43 ผู้เข้าแข่งขันฝ่ายชายที่น่าจับตาประกอบด้วยนักวิ่งขึ้นตึกระดับตำนานอย่าง Wai Ching Soh (มาเลเซีย) ซึ่งคว้าอันดับสองในปี 2562, Sproule Love (เซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี) ซึ่งจบอันดับสามในปี 2561 และอันดับหกในปี 2562 และ David Roeske (เลิฟแลนด์ รัฐโคโลราโด) ผู้พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์เป็นคนที่ 4 ของโลก ส่วนผู้เข้าแข่งขันฝ่ายหญิงที่น่าจับตาประกอบด้วย Cindy Harris (อินเดียแนโพลิส รัฐอินดีแอนา) ซึ่งคว้าอันดับสองในปี 2562 ร่วมด้วย Shari Klarfeld (เพลนวิว รัฐนิวยอร์ก), Maria Elisa Lopez Pimentel (เม็กซิโก), Omar Bekkali (เบลเยียม) และ Fabio Ruga (อิตาลี) โดยทั้งหมดจบหกอันดับแรกในปี 2562

“การได้กลับมานิวยอร์กอีกครั้งเพื่อแข่งขันกับสุดยอดนักกีฬาระดับโลกในภารกิจที่ท้าทายเช่นนี้และในสถานที่ที่โดดเด่นเช่นนี้ ถือเป็นเกียรติอย่างสูง” Wai Ching Soh เจ้าของสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ขึ้นบันไดสูงสุดภายในหนึ่งชั่วโมง กล่าว “การแข่งขันปีนี้ต้องดุเดือดอย่างแน่นอน และผมตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันสุดท้าทายนี้อีกครั้ง และหวังว่าจะสามารถทำลายสถิติของตัวเอง”

ผู้สนับสนุนรายใหม่ของการแข่งขันในปีนี้คือแบรนด์สปอร์ตแวร์ On Running โดยจะจัดการแข่งขันเฉพาะสำหรับผู้ที่รักการวิ่งและอินฟลูเอนเซอร์จากทั่วประเทศ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะพิชิตอาคารแลนด์มาร์กของมหานครนิวยอร์กแห่งนี้

Turkish Airlines สายการบินชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศและจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศมากกว่าสายการบินอื่น ๆ ได้กลับมารับหน้าที่ผู้สนับสนุนการแข่งขันเป็นปีที่สาม โดยสายการบินจะมอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับให้แก่นักวิ่งขึ้นตึกแถวหน้าทั้งชายและหญิงจากทั่วโลก ทั้งนี้ Turkish Airlines ให้บริการเที่ยวบินสู่ 10 สนามบินในสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึงท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี ในนิวยอร์ก และล่าสุดคือท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564

“Turkish Airlines รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้อีกครั้ง ซึ่งดึงดูดผู้คนทั่วโลกมาร่วมการแข่งขัน ณ อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” Cenk Ocal ผู้จัดการทั่วไปประจำนิวยอร์กของ Turkish Airlines กล่าว “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เดินหน้าสนับสนุนการแข่งขันกีฬา และส่งเสริมองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการสร้างสรรค์และสปิริตการแข่งขัน พร้อมกับช่วยให้ผู้เข้าแข่งขันได้มีโอกาสเปิดโลกกว้างด้วยการคว้ารางวัลตั๋วเครื่องบินของ Turkish Airlines ไปยังจุดหมายปลายทางที่มีให้เลือกกว่า 300 แห่งทั่วโลก”

Challenged Athletes Foundation (CAF) กลับมาอีกครั้งในฐานะองค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน โดย CAF เป็นผู้นำระดับโลกด้านการช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้มีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมอบโอกาสในการเล่นกีฬา ความหวัง ความรู้ และแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกาย เพื่อให้มีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานสำคัญนี้อีกครั้ง ซึ่งเปิดโอกาสให้นักกีฬาที่มีความบกพร่องทางร่างกายและผู้สนับสนุนได้มารวมตัวกันเพื่อสานต่อพันธกิจของเรา เรามีกลุ่มนักกีฬาและผู้ระดมทุนที่ทรงพลังและน่าประทับใจ และด้วยความช่วยเหลือจากตึกเอ็มไพร์สเตท พวกเขาจะแสดงให้โลกเห็นว่าผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายก็สามารถทำอะไรได้มากมายหากได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นในการบรรลุเป้าหมาย” Doug Olson ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพัฒนาประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของ CAF กล่าว

นอกเหนือจากการแข่งขันเฉพาะของ ON Running, Turkish Airlines และ CAF แล้ว ยังมีการแข่งขันสำหรับสื่อมวลชนและบุคคลที่มีชื่อเสียง เช่น พิธีกรคนดัง Bachelorette Tayshia Adams และเทรนเนอร์ชื่อดัง Don Saladino รวมถึงผู้ที่โชคดีได้เข้าร่วมการแข่งขันประเภทอื่น ๆ นอกจากนี้ Tim Draper นักเขียนและนักลงทุนคนดัง จะจัดการแข่งขันพิเศษระหว่าง West Coast กับ East Coast โดย Silicon Valley Ventures จะแข่งขันกับ New York City Ventures เพื่อชิงเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์ ซึ่งจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลต่อไป ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดไฟสีแดงและขาว ซึ่งเป็นสีของสายการบิน Turkish Airlines ในค่ำคืนของวันแข่งขันเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทและการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกได้ที่ https://www.esbnyc.com/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ (NYSE: ESRT) ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันและมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมถึงตึกเอ็มไพร์สเตท “อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” ทั้งนี้ นับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน โดย 76% ของสินทรัพย์ทั้งหมดได้รับการรับรอง ENERGY STAR และ 100% มีการใช้ไฟฟ้าพลังงานลม นอกจากนี้ ESRT ยังเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์รายแรกในอเมริกาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน WELL Health-Safety Rating ด้านสุขภาพและความปลอดภัย อีกทั้งยังได้รับการประเมินในระดับ 5 ดาว และ Green Star ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของมาตรฐาน GRESB จากประสิทธิภาพความยั่งยืนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผ่านการรับรอง Fitwel Champion สำหรับอาคารที่มีประสิทธิภาพสูงและดีต่อสุขภาพ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esrtreit.com หรือติดตาม Facebook, Instagram, Twitter และ LinkedIn

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งเป็น “อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” ของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ (ESRT: NYSE) มีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน การปรับโฉมหอชมวิวด้วยงบประมาณ 165 ล้านดอลลาร์ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้มาเยือน ด้วยประตูทางเข้าเฉพาะ พิพิธภัณฑ์อินเทอร์แอคทีฟและแกลเลอรี 9 แห่ง รวมถึงหอชมวิวชั้น 102 ที่ปรับโฉมใหม่ด้วยกระจกเต็มบานจากพื้นถึงเพดาน ขณะที่หอชมวิวชั้น 86 ซึ่งเป็นหอชมวิวแบบเปิดโล่ง 360 องศาเพียงแห่งเดียวที่สามารถชมวิวมหานครนิวยอร์กได้อย่างเต็มตา ก็มอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้มาเยือนด้วยการนำเสนอประวัติศาสตร์อันโดดเด่นของอาคารไปจนถึงสถานะในปัจจุบันในวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.esbnyc.com ทั้งนี้ ปี 2564 เป็นวาระครบรอบ 90 ปีของตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งเปิดให้บริการครั้งแรกในวันที่ 1 พฤษภาคม 2474 ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็น “อาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกา” จากการสำรวจของสถาบันสถาปนิกแห่งอเมริกา และได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของ Uber นอกจากนั้นยังครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของมหานครนิวยอร์กจาก Lonely Planet โดยให้การต้อนรับผู้มาเยือนกว่า 4 ล้านคนจากทั่วโลกทุกปี

นับตั้งแต่ปี 2554 ตึกเอ็มไพร์สเตทใช้ไฟฟ้าพลังงานลมเต็มรูปแบบ และมีผู้เช่าสำนักงานรายใหญ่มากมาย เช่น LinkedIn, Shutterstock และ Global Brands Group นอกจากนั้นยังมีร้านดังอย่าง STATE Grill and Bar, Tacombi และ Starbucks สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อบัตรขึ้นหอชมวิวได้ที่ esbnyc.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram, Weibo, YouTube และ TikTok

ข้อความคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตตามนิยามของกฎหมายหลักทรัพย์ ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยคำว่า “สันนิษฐาน” “เชื่อ” “ประมาณการ” “คาดว่า” “ตั้งใจ” “วางแผน” “คาดคะเน” หรือคำและวลีอื่น ๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกันหรือตรงข้ามกัน และไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต ผู้อ่านควรใช้ความระมัดระวังในการแปลและเชื่อถือข้อความคาดการณ์อนาคต เพราะมีปัจจัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งในบางกรณีก็อยู่เหนือการควบคุมของ ESRT และอาจส่งผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริง ปัจจัยเสี่ยงและปัจจัยอื่น ๆ มีอยู่มากมาย เช่น วิกฤตสาธารณสุขและภาวะชะงักงันทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากโควิด-19, ความผิดพลาดของเงื่อนไขหรือผลการดำเนินงานของงานหรือการทำธุรกรรมที่กล่าวถึงข้างต้น, การเปลี่ยนแปลงกฎข้อบังคับต่าง ๆ รวมถึงปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ซึ่งระบุในรายงานที่ ESRT และ ESROP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปี Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563 และรายงานประจำไตรมาส Form 10-Q สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564 ภายใต้หัวข้อ “Risk Factors” ทั้งนี้ ESRT และ ESROP ไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1666235/ESBRU_2021.jpg

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %