ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ 5 ทริคเสริมรัก ทำยังไงให้คนที่ชอบเขาหันมามองเราบ้าง

Views: 856
0 0

ใคร ๆ ก็ต้องเคยแอบรักข้างเดียวกันทั้งนั้น แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สมหวัง มาดู 5 ความเชื่อของสาวญี่ปุ่น กับทริค น่ารัก ๆ 5 ทริคเสริมรัก ทำยังไงให้คนที่ชอบเขาหันมามองเราบ้าง

การจะมีแฟนสักคน ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ จริงมั๊ยค่ะ กว่าจะปิ๊งกัน กว่าจะอ่อย กว่าจะจีบ การจะเล่นตัวให้ดูมีค่า แล้วกว่าจะได้คบกันจริง ๆ ก็กินเวลาไปครึ่งค่อนปี ก็แหม่ ถ้าจีบกันแปบเดียว ก็ไม่รู้เขาจะเห็นเรามีค่ารึเปล่า แล้วไหนจะพวกปากหอยปากปู ที่จ้องจับผิด เราอีก คิดแล้วเพลียค่ะ นี้คือกลุ่มคนที่แอบรักแล้วได้รักนะ แล้วอิพวกแอบรักข้างเดียวตลอดปีตลอดชาติ อย่างเรา ๆ เนี๊ย ต้องทำยังไง แค่โอกาสจะอ่อยยังยากเลย จริงมั๊ยค่ะ

ซินไฮเต้ อ่านเจอทริคความรักจากญี่ปุ่น เป็น 5 ทริคเสริมรัก ให้คนที่เราแอบชอบ เขาหันมามองเราบ้าง

 

วิธีที่ 1

ว่ากันว่า ให้ใช้กุหลาบสีชมพู เด็ดกลีบออก แล้วนำกลีบไปแช่งเป็นน้ำแข็ง แล้วจูบทุกวัน โดยนึกถึงคนที่เราชอบตลอดทุกครั้งที่จูบ กุหลาบน้ำแข็ง เราก็จะได้จูบเขา (แอร๊ยยยย เขินอ่าา)

วิธีที่ 2

เวลาว่าง ๆ ลองเอาหัวแม่มือโป้งข้างขวา มาชนกับนิ้วก้อยของมือข้างซ้าย แล้วตั้งสมาธิถึงคนที่เราชอบอย่างแนวแน่ ประมาณ 1 เดือน สาวญี่ปุ่นเชื่อกันว่าเป็นการส่งกระแสจิตผ่านนิ้ว ทำบ่อย ๆ จะโชคดีในเรื่องความรัก

วิธีที่ 3

หากคุณซื้อลิปมันแท่งใหม่มา ก่อนใช้ให้เขียนชื่อคนที่ชอบไว้ ด้านข้างของลิป แล้วใช้จนหมด เขาคนนั้นจะคิดถึงเรา ><

วิธีที่ 4

อยากให้เขารู้สึกดีกับเรา เวลาสระผม ให้บีบแชมพูเป็นตัวอักษรตัวแรกของชื่อเขา และเมื่อสระผมรอบที่ 2 ให้บีบแชมพูอีกครั้งเป็นอักษรตัวแรกของนามสกุลเขา แล้วสระผมอย่างนุ่มนวล

วิธีที่ 5

เพื่อได้พบเจอกับผู้ชายในฝัน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้แอบชอบใครอยู่ แต่มีสเปกชายในฝันเอาไว้แล้วว่าต้องนิสัย เป็นอย่างไร ให้คุณ ตัดกระดาษสีขาว กว้าง 15 ซม. ยาว 10 ซม. แล้วเขียนคุณสมบัติของผู้ชายในฝันลงไป แล้วแปะกระดาษเอาไว้ ในมุมที่มองเห็นได้ง่ายที่สุด จากนั้นก่อนเข้านอนให้คุณจ้องกระดาษแผ่นนั้นทุกวันเป็นเวลา 5 นาที จะทำให้คุณได้พบกับชายในฝันของคุณได้เร็วยิ่งขึ้น (ดูเหมือนการทำสมาธิก่อนนอนยังไงไม่รู้เนอะ)

 

นี่ก็เป็นทริคน่ารัก ๆ ที่ซินไฮเต้ได้นำมมาฝากกันนะคะ ยังไงก็แล้วแต่เรื่องของความรัก เป็นเรื่องซับซ้อน และไม่ได้เกิดขึ้นตลอดเวลา การแอบรักเป็นความสุขกุ๊กกิ๊กในหัวใจ ถ้าเราไม่คาดหวังมากจนเกินไป เรื่องราวเหล่านั้นจะเป็นความทรงจำ และประสบการณ์ที่งดงามอยู่เสมอค่ะ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.buzzfeed.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %