มาเขียนคิ้วให้เข้ากับรูปหน้ากันเถอะ

Views: 759
0 0

“เพราะคิ้ว คือมงกุฎของหน้า” คำกล่าวนี้ บอกตรง ๆ คุณขา มันเป็นเรื่องจริง ถ้าไม่เชื่อกัน ลองถ่ายรูปแล้วลบคิ้วออกกันสิคะคุณ เอเลี่ยน ๆ ก็เอเลี่ยนเถอะ เรียกได้ว่า ความสวยพุ่งออกนอกโลกไปเลย เหมือนปลาอะไรสักอย่าง ซินเองยังไม่แน่ใจ    แต่ก็นะ ทุกวันนี้เด็กรุ่นใหม่เขาโตกันเร็ว เริ่มแต่งหน้ากันตั้งแต่สมัยยังละอ่อนน้อย แต่แม่คุณอาจเพราะความเป็นเด็ก หรือหัวทางศิลปะยังไม่ค่อยมา เลยทำให้พลาดกันเสียยกใหญ่ ทั้งคิ้วปลิง คิ้วยักษ์ มาเต็ม หนู ๆ จ๋า คิ้วคือมงกุฎของหน้าก็จริง แต่มงอันใหญ่ ๆ มันก็ใช่ว่าจะสวยกันเนอะ เผลอๆ ดูสยองกันไปอีก บางคนใหญ่ไม่พอ ดันอยากจะสวยใส เกาหลีกับเขาบ้าง แต่ทรงคิ้วเกาหลีใช่ว่าจะเหมาะกับทุกเบ้านี่เนอะ ซินจึงขอเสนอ วิธีเขียนคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้ามาฝากกันค่ะ

มาเสริมความโดดเด่นของเบ้าหน้า ด้วยทรงคิ้วที่ปังทุกองศากันเถอะค่ะ

  • สาวหน้ารูปไข่

แม่คุณคนสวย คนบ้าอะไรเกิดมาโชคดีขนาดนี้ เอาจริง ๆ คนหน้าแบบนี้ ทำยังไงนางก็สวย ใครนึกไม่ออกให้นึกถึง คุณอั้ม พัชราภา แม่ยังไงก็คือแม่ หากสาว ๆ คนไหนหน้าทรงนี้เวลาเขียนคิ้ว ให้เขียนไปเลยชัด ๆ ยกหาง แล้วลากยาวกว่าหางตาเล็กน้อย ไม่ต้องยกให้โก่งโค้งมากนะจ๊ะ วาดพอดี ๆ หรืออยากจะคิ้วแบ๊วใส ๆ เกาหลี อันนี้พวกเธอก็ทำได้

อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ 

  • สาวหน้ายาว

การที่รูปหน้าเราดูยาวเกินไป จะทำให้เกิดความไม่สมดุลของความงาม ดังนั้นควรสร้างรูปหน้าให้ดูสั้นลงอีกนิด เพื่อความงามที่สมบรูณ์แบบ โดยการเขียนคิ้วให้มีความตรง และค่อนข้างหนา แต่อย่าถึงขั้นเอาไม้บรรทัดมาวัดกันเลยนะ เอาให้สวยแต่พองาม  ดูคุณเด่นจันทร์ เอ๊ย คุณไอซ์ อภิษฎา เป็นตัวอย่างสิคะ

ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา

  • สาวหน้ากลม

ใครว่าสาวหน้ากลมไม่สวย ให้ดูคุณแพนเค้กเป็นตัวอย่าง ถึงแม้ว่าความกลม และ แก้มป่อง ๆ จะทำให้หน้าคุณดูสั้น แต่สามารถเพิ่มความยาวของรูปหน้าได้โดย พยายามเขียนคิ้วให้ดูโก่งกว่าเดิมเล็กน้อย แล้วอย่าลืมหักมุมที่หางคิ้ว เพิ่มความสมดุล แค่นี้ก็สวยไร้ที่ติแล้วล่ะ

แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์

  • สาวหน้าเหลี่ยม

ใครกล้าพูดว่าหน้าทรงนี้ไม่สวยไม่ปัง ให้ไปกราบคุณติช่า ค่ะ แม่คนนี้สวยมาก ปังมาก ส่วนเรื่องความงามของคิ้ว เคยได้ยินมั๊ยคะ หนามยอกให้เอาหนามบ่ง ง่ายมาก ในเมื่อหน้าเราเหลี่ยม เราก็วาดคิ้วให้มันเหลี่ยมเข้ากันไปเลย นอกจากจะสวยและปังแล้ว ยังเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าของคุณดูยั่วยวนขึ้นอีกด้วย น่าอิจฉาจะตายไป

ติช่า – กันติชา ชุมมะ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก  IG: @aum_patchrapa , IG: @apitsada , IG: @khemanito , IG: @kantichachumma

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %