10 อาหารเพิ่มพลังคุณผู้ชาย ให้ปึ๋งปั๋ง แข็งแรง

Views: 857
0 0

ในสถานการณ์เข้าด้าย เข้าเข็ม คงไม่มีใครอยากจะล่มกลางอากาศกันอย่างแน่นอน แต่บางทีสุขภาพของเราเองมันก็ไม่อำนวยเสียนี่กระไร ดังนั้นหากใครอยากปึ๋งปั๋ง แข็งแรงไปตลอดรอดฝั่งก็ต้องดูแลรักษาสุขภาพกันให้ดี ๆ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย หากอยู่ดี ๆ นกเขาเจ้ากรรมดันไม่ขัน ไม่ผงาดขึ้นมา คงกลายเป็นเรื่องน่าอาย แถมพาลจะเฟลเสียความรู้สึกกันไปอีก

การดูแลสุขภาพคงหนีไม่พ้นการออกกำลัง และการรับประทานอาหาร ส่วนอาหารอะไรที่จะทำให้คุณผู้ชาย ปึ๋งปั๋ง แข็งแรง ติดตามได้ด้านล่างนี้เลยคร้าาา

10 อาหารเพิ่มพลังคุณผู้ชาย ให้ปึ๋งปั๋ง แข็งแรง

 

1. หอยนางรม หอยนางลมเป็นอาหารที่เจอกันได้ทั่วไป วันก่อนไปเดินซุปเปอร์มาร์เก็ต ก็มีขายค่ะ พ่วงมากับน้ำจิ้มแซ่บ ๆ หอมเจียว และยอดกระถิ่น เดี๋ยวนี้ไม่ต้องนั่งรถให้เมื่อยไปถึงชายทะเล ก็มีให้กิน ว่ากันว่า เจ้าหอยนางลม เป็นแหล่งของวิตามินเอ  วิตามินบีหนึ่ง วิตามินบีสอง  วิตามินบีสาม  วิตามินซี  และวิตามินดี  ว่ากันว่า การบริโภคหอยนางรมตัวที่มีขนาดกลาง 4-5 ตัว ช่วยให้ร่างกายได้รับแร่ธาตุประเภทเหล็ก ทองแดง ไอโอดีน แมกนีเซียม แคลเซียม สังกะสี แมงกานีส และฟอสฟอรัส โอ้โห สารอาหารเยอะมาก และสารอาหารพวกนี้แหละเจ้าค่ะ ที่จะช่วยให้ คุณผู้ชาย ให้ปึ๋งปั๋ง แข็งแรง ได้ตลอดทั้งคืน


 

2. กระเทียม หลายคนอาจไม่ชอบกลิ่นของเจ้านี้สักเท่าไหร่ เพราะกระเทียมหัวเล็กนิดเดียว แต่กลิ่นนี้แรงโชยจมูกมากมาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเจ้ากระเทียมกลีบเล็ก ๆนี่แหละ มีประโยชน์มากมายนัก โดยในกระเทียมมีสาร คาร์โบไฮเดรต  เส้นใยอาหาร ไขมัน โปรตีน วิตามินบี1 วิตามินบี2  วิตามินบี3 วิตามินบี5  วิตามินบี6  วิตามินบี9  วิตามินซี  ธาตุแคลเซียม  ธาตุเหล็ก ธาตุแมกนีเซียม ธาตุแมงกานีส ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุโพแทสเซียม ธาตุสังกะสี  และธาตุซีลีเนียม ขุ่นพระยาวเหยียด มิน่า เขาถึงกินกันหน่อย ๆ เนอะ คุณผู้ชายที่เกลียดกรเทียม ลองหันมากินกันสักนิดนะคะ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง แต่ถ้าไม่ชอบขั้นหนัก ๆ ก็สามารถหาซื้อกระเทียมแคบซูลออแกนิคได้ ลองถามที่ร้านขายยาดู


 

3. ใบแปะก๊วย เป็นสมุนไพรจีน ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกาย ซึ่งที่เห็นได้ชัดคือการปรับปรุงเลือดให้ไหลไปสู่สมองและอวัยวะเพศให้ดีขึ้น ชาวจีนเชื่อกันว่ามันมีสารกระตุ้นความต้องการทางเพศ ทำให้รู้สึกตื่นเต้นทางเพศ และมีผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศอีกด้วย แอร๊ยยยย


 

4. ไข่ การเริ่มต้นวันใหม่ด้วยไข่สักฟอง จะช่วยให้คุณผู้ชายสดชื่น สดใส แข็งแรง เพราะตอน 1 วันที่ผ่านมาคุณผู้ชายอาจต้องเผชิญกับความเครียดหลากหลายรูปแบบ และเจ้าความเครียดนี่แหละ ที่เป็นปัจจัยทำให้ร่างกายมันไม่ ปึ๋งปั๋ง เพราะอะไรหน่ะหรอ ก็เพราะความเครียดทำให้วิตามินบีในร่างกายลดน้อยลง ส่งผลให้น้องชายเศรา้หมองตามไปด้วย และไข่ที่คุณกินเข้าไปจะเป็นตัวช่วยเพิ่มแรงขับทางเพศให้คุณได้เป็นอยางดี รับรองเปิดศึกได้ตลอดคืนแน่ ๆ เจ้าคร้าาาา


 

5. พริก ความจริงพริกอาจไม่ได้เพิ่มพลังทางเพศแบบตรงตัว แต่คุณลองสังเกตดูว่า เวลาทานอาหารรสจัด ๆ แบบส้มตำเผ็ด ๆ สักครกมันทรมาน แต่มีความสุขมาก ยิ่งกิน ยิ่งอร่อย ออกแนวซาดิสนะเนี่ย ฮ่า ๆๆ นั้นเป็นเพราะ ความเผ็ดจากพริก มีสาร capsicin ซึ่งทำหน้าที่ในการเร่งอัตรา การเต้นของหัวใจ และกระตุ้นการหลั่งสารเอ็นโดฟิน ซึ่งทำให้เรารู้สึกมีความสุข และอารมณ์ดี นั่นเอง


 

อาหาร 5 อย่างที่แนะนำมา เป็นอาหารที่หาทานกันได้ง่าย ๆ ลองเอามาปรุงรสให้ถูกปาก รับรองว่าทานไม่เบื่อแน่นอน สำหรับคุณผู้ชาย เหล้า บุหรี่ หากเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ เพราะสิ่งเหล่านี้ มีผลต่อความแข็งแรงของน้องชายคุณ ทางที่ดี หันมารับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีสุขภาพที่ดี รวมถึงเรื่องบนเตียงที่ฟินทั้งคืน แล้วล่ะค่ะ ><

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %